Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Đức Lộc

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Đức Lộc là một công ty chuyên về thiết kế xây dựng uy tín thi công những công trình nhà ở, villa, biệt thự và những công trình có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà nội... Các tỉnh thành trong cả nước. 
Được thành lập và phát triển vượt bậc dựa trên những kỹ sư và các kiến trúc sư với hàng chục năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chính quy từ những trường kiến trúc có danh tiếng trên Việt Nam cũng như là những đội ngũ chuyên gia được chuyên tu nghiệp vụ tại nước ngoài và những nền công nghiệp xây dựng có uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đức và Mỹ.


Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc luôn mang trong mình niềm tự hào là những nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, điều này được thể hiện ở với phối hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyễn giữa quá trình thiết kế và thi công công trình, đem đến được những giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư, làm sáng tỏ được quan điểm làm việc của chún`g tôi đó chính là nâng cao giá trị từ những giải pháp hoàn hảo. 
Toàn bộ những công trình, dự án mà Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc chúng tôi tham gia đã hoàn thành một cách hoàn hảo, rõ ràng đây chính là minh chứng rõ né nhất và thành quả trên con đường chông gai để khẳng định được thương hiệu của mình trong sự cạnh tranh khá là khốc liệt của thị trường xây dựng hiện nay khi có khá nhiều công ty xây dựng nước ngoài đang ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam.

Để tiện cho quý khách hàng trong việc xem và tìm hiểu thông tin, tham quan hình ảnh các công trình hay bảng báo giá thì Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc đã xây dựng nên trang web của mình để giúp quý khách tìm được những thông tin hữu ích cho mình cũng như tham khảo về những công trình mà chúng tôi đã tham gia hoàn thiện. Với web này quý khách sẽ đưa ra được những hướng đi đúng đắn nhất cho mình, nội dung web thân thiện và dễ sử dụng, giúp cho quý khách dễ dàng tìm được những thông tin mình cần nhanh nhất.

Uy tín là một nhà thầu xây dựng có uy tín cao cùng với sự hỗ trợ của những chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm cao cùng với những chuyên gia giám sát thi công chặt chẽ giúp cho việc hoàn thành công trình được chính xác đến từng phần trăm nhỏ nhất, hoàn thành công trình đúng tiến độ và giống nguyên tác bản vẽ từ kỹ thuật cho đến thẫm mỹ của công trình. Tận tình khách đến, hài lòng khách đi là những gì chúng tôi – TST hướng đến.
Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.
Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và khu vực, mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một công ty xây dựng lớn mạnh.

Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc với định hướng trở thành một công ty xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng.

Phương châm hoạt động của Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc:

Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.
Đối với Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.
Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
- Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét