Công ty xây dựng nhà phố

Công ty xây dựng Đức Lộc với tổ chức hoàn chỉnh gồm các kỹ sư, chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện nhận thầu thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng & lắp đặt thiết bị, tư vấn thẩm tra và giám sát xây dựng cho các dự án dân dụng, công nghiệp & hạ tầng... trên quy mô rộng khắp cả nước.
Công ty xây dựng Đức Lộc luôn tiếp cận với những công nghệ và thiết bị cũng như những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới, nhằm tìm tòi, đưa ra các biện pháp thi công, giải pháp công nghệ thiết kế và quản lý dự án hiện đại, có hịêu quả đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng công trình, tiến độ tiếp cận trình độ trong và ngoài nước
Đặc điểm của Công ty xây dựng Đức Lộc
- Là nhà tổng thầu chính Nhà thầu xây dựng thường có 2 dạng đó là nhà thầu chính ( công ty xây dựng chuyên thiết kế và thi công xây dựng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư ) hoặc là nhà thầu phụ ( đơn vị ký hợp đồng thông qua đơn vị thầu chính ). Và Công ty xây dựng Đức Lộc  là trường hợp là thầu thứ nhất trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư, chịu trách nhiệm với chủ đầu tư công trình mang lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho mọi chủ đầu tư dù là chủ đầu tư nước ngoài khó tính nhất. 

 - Tuyệt đối không bán công trình cho nhà thầu phụ Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà thầu thiết kế xây dựng đảm nhiệm chức năng là nhà trung gian, theo đó, họ sẽ trực tiếp đàm phán giá thành và những yêu cầu của nhà đầu tư sau đó bán công trình cho các nhà thầu phụ để kiếm phần trăm lợi nhuận. Hình thức bán thầu này nhà thầu thường khó kiểm soát chất lượng công trình đặc biệt vì qua nhiều khâu trung gian nên chi phí cũng cao và người thiệt thòi lớn nhất là chủ đầu tư vì công trình khó đảm bảo mà lại mất chi phí đầu tư cao.  Với cam kết “ Tuyệt đối không bán thầu” để kiểm soát chất lượng công trình, từ khi thành lập đến nay Công ty xây dựng Đức Lộc chưa một lần bán thầu cho các thầu phụ, chính nguyên tắc này đã mang đến chất lượng công trình hoàn hảo tuyệt đối và uy tín đỉnh cao trên thị trường, để giờ đây, rất nhiều công trình cao ốc tầm cỡ lớn trên cả nước đều có sự đóng góp của Công ty xây dựng Đức Lộc  và với các chủ đầu tư lớn thì Công ty xây dựng Đức Lộc là đối tác tin cậy, ưu tiên số 1 cho mọi công trình. 

Những ưu việt của Công ty xây dựng Đức Lộc

- Dịch vụ đa dạng Vì là một tổng thầu tầm cỡ lớn, chuyên nghiệp nên Công ty xây dựng Đức Lộc hiện nay không chỉ thầu thiết kế xây dựng mà còn là tổng thầu thi công xây dựng, tổng thầu cung ứng vật tư, thiết bị công nghệ, tổng thầu lập dự án đầu tư và xây dựng công trình...với dịch vụ đa dạng, liên hoàn và chu đáo như vậy, mỗi chủ đầu tư khi tìm đến Công ty xây dựng Đức Lộc đều chọn được giải pháp hoàn hảo, tiện ích, tiết kiệm tối đa cả thời gian và công sức. Điều đặc biệt hơn, yếu tố tạo nên phong cách chuyên nghiệp của nhà thầu lớn còn thể hiện ở việc, Công ty xây dựng Đức Lộc sẵn sàng nhận yêu cầu tổng thầu tất cả các dịch vụ hoặc đáp ứng yêu cầu sử dụng 1 trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác của khách hàng để có dịch vụ hoàn hảo, chu đáo, đáp ứng tôi đa mọi mong muốn và nguyện vọng. 
- Cam kết chất lượng Về độ bền của công trình Công ty xây dựng Đức Lộc cam kết bảo hành lên tới 3 năm, về diện mạo, Công ty xây dựng Đức Lộc luôn cố gắng mang đến một công trình độc đáo và sáng tạo, chính bởi lẽ, quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên luôn biết kết hợp hài hòa giữa ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm cũng như kiến thức cập nhật thiết kế xây dựng trên thế giới để cho ra những công trình có tính thẩm mỹ cao nhất thể hiện vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tinh tế và hài hòa. Có thể khẳng định chưa ở nhà thầu thiết kế và thi công nào ý tưởng của khách hàng được tôn trọng để khai thác, phát triển và nâng tầm thành công tuyệt vời như khi hợp tác với Công ty xây dựng Đức Lộc

- Giá thành tối ưu Chúng tôi luôn thấu hiểu, một dịch vụ tốt với giá thành cao, đó là điều tất nhiên nhưng để mang lại sự hoàn hảo và để khách hàng thấy được sự khác biệt của mình so với các đơn vị cùng chức năng khác trên thị trường thì Công ty xây dựng Đức Lộc luôn nỗ lực chạy đua trong hành trình nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và hạ giá thành tối ưu về giá, chính bởi lẽ đó, khi hợp tác với Công ty xây dựng Đức Lộc khách hàng hoàn toàn yên tâm về các báo giá chúng tôi cung cấp, đáng mừng hơn nữa, sau khi trải nghiệm dịch vụ của Công ty xây dựng Đức Lộc khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối và liên tiếp giới thiệu, động viên người thân, bạn bè tiếp cận, sử dụng thử dịch vụ của Công ty xây dựng Đức Lộc để thấy sự khác biệt. Những yếu tố trên nói thì đơn giản nhưng để làm được thì đó lại là sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên tại Công ty xây dựng Đức Lộc.  

Tuy đã may mắn được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và có được uy tín cao trên thị trường nhưng Công ty xây dựng Đức Lộc vẫn chưa hài lòng về điều đó và vẫn nỗ lực khẳng định sự riêng biệt của dịch vụ mình cung cấp, chúng tôi khao khát khách hàng mới, nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần để được Công ty xây dựng Đức Lộc lắng nghe, chia sẻ và mang đến bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét:

  1. The post is very informatics and the concept implemented is very interesting . please keep posting..
    escorts service in rajendra-place

    Trả lờiXóa