Mẫu nhà cấp 4 - giá xây dựng nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 số 01

Mẫu nhà cấp 4 số 02

Mẫu nhà cấp 4 số 03

Mẫu nhà cấp 4 số 04

Mẫu nhà cấp 4 số 05

Mẫu nhà cấp 4 số 06

Mẫu nhà cấp 4 số 07

Mẫu nhà cấp 4 số 08

Mẫu nhà cấp 4 số 09

Mẫu nhà cấp 4 số 10
Bạn cần tìm một đơn vị xây nhà cấp 4 giá rẻ Tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội .... Các tỉnh trên toàn quốc. Công ty xây dựng Đức Lộc là nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 với mức giá tốt & uy tín trên thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4Quy trình xây dựng nhà cấp 4

Với quy mô công trình có tổng diện tích sàn <150 m2 thì thời gian thi công xây nhà cấp 4 không quá 4 tháng – tùy thuộc vào điều kiện thi công và biện pháp thi công. Với các ngôi nhà cấp 4 có diện tích lớn hơn hoặc quý khách hàng muốn thi công nhanh hơn thì tiến độ thi công do 2 bên thống nhất và thỏa thuận.

  • Chuẩn bị thi công nhà cấp 4

Chuẩn bị thủ tục khởi công xây nhà cấp 4: Hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, giấy phép xây dựng trước khi thi công xây dựng công trình nhà cấp 4. Các hộ dân liền kề khu vực thi công công trình nhà cấp 4 cũng được thông báo và tiến hành chụp ảnh hiện trạng các công trình kế cận. Tiến hành treo biển báo công trình (Bao gồm 4 bảng: Cảnh báo công trình, an toàn lao động, hệ thống biển báo công trình, nội quy công trình).
Chuẩn bị nguồn lực thi công nhà cấp 4 bao gồm: Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng nhà cấp 4. Lực lượng nhân công gồm giám sát, kĩ sư, công nhân. Nguồn cung ứng vật tư xây dựng. Công tác tập kết vật liệu, lán trại cho công nhân, hàng rào che chắn công trình. Nguồn điện, nước phục vụ việc xây dựng.
Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng nhà cấp 4 bao gồm phát quang, làm sạch nền đất. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.
Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây nhà cấp 4 giá rẻ thường không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, vì vậy công tác này phải được thoả thuận thống nhất do bên nào thực hiện.
Chuẩn bị đầy đủ những thứ để quá trình nhà cấp 4 đúng như kế hoạch

  • Thi công phần móng, công trình ngầm nhà cấp 4

Giai đoạn này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tính bền vững của một công trình nhà cấp 4. Các khâu làm nền móng gồm có: Đào đất hố móng, gia cố nền bằng phương pháp đóng cọc bê tông cốt thép, thi công khung thép móng và tiến hành đổ bê tông. Đối với các công trình xây dựng nhà cấp 4 thường sử dụng móng đơn ( hay còn gọi móng cóc), móng bè (đối với công trình lớn hay có tầng hầm). Các phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy tùy theo đặc điểm của từng công trình xây nhà cấp 4 mà lựa chọn phương án phù hợp. Công việc tiếp theo là tiến hành đổ đà kiềng, đà giằng, xây bể phốt, hố ga, hầm chứa nước…
Thi công móng nhà cấp 4

  • Thi công phần thô thân mái

Phần  khung là kết cấu chịu lực chính cho công trình, thông thường gồm có 5 thành phần chính: cột, dầm, sàn, tường  và cầu thang. Thi công phần thô thân mái nhà cấp 4 cần tuân theo một số nguyên tắc như: Đan thép, ghép cốp pha đúng yêu cầu bản vẽ kết cấu và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Chỉ rút cốp pha khi bê-tông đã đủ tuổi. Thi công xây tường nhà cấp 4 phải thẳng, đều, đủ độ kết dính và chống thấm. Thi công các kết cấu âm tường và các ống bảo hộ ngầm.

Thi công phần thô mái nhà cấp 4

  •  Thi công hoàn thiện công trình xây dựng nhà cấp 4

Giai đoạn hoàn thiện xây nhà cấp 4 là khâu trực tiếp kiến tạo diện mạo của công trình nhà cấp 4, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu công trình. Các công việc trong giai đoạn này như: Trát tường, láng sàn, ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống internet, truyền hình cáp, hệ thống điện thoại, chống sét,… Thi công hoàn thiệncông trình xây dựng nhà cấp 4 cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Khi thi công trát tường, láng sàn cần trộn vữa theo đúng tỷ lệ quy định trong hồ sơ thiết kế kĩ thuật. Khi thi công ốp lát cần làm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các viên gạch phải thẳng hàng, không xô lệch, nghiêng ngả, mạch gạch đều. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện, nước & các hệ thống liên lạc khác cho nhà cấp 4 cần  làm theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đối với hệ thống cấp thoát nước cần chú ý đặc biệt làm kĩ vì nếu bị rò rỉ sẽ gây ra tình trạng thấm bẩn rất mất thẩm mỹ, và tốn nhiều công sức và chi phí để khắc phục.

  • Thi công nội thất nhà cấp 4
Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất nhà cấp 4 bao gồm các công việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện các cấu trúc trang trí. Một số yêu cầu khi thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất nhà cấp 4 cũng như các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với thiết kế.

Nội thất nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Tùy theo từng công trình xây nhà cấp 4 và nhà thầu, chúng tôi sẽ có thơi gian bảo hành kĩ thuật có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn nữa. Thời gian bảo hành kĩ thuật tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kĩ thuật là các lỗi về kĩ thuật thi công, không bảo hành các vật tư hoàn thiện.


Quý khách hàng thường lo lắng và rất hoang mang khi chưa biết thiết kế và thi công xây nhà cấp 4 của mình như thê nào cho hợp lý, chính xác và không mất nhiều thời gian của các bạn sau khi hoàn thành công trình thi công, đặc biệt là quý khách hàng rất quan tâm đến giá xây nhà cấp 4. Chúng tôi thấu hiểu quý khách hàng luôn mong muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ và chất lượng tốt nhất, vì vậy công ty Hưng Phú Thịnh luôn mang đến một quá trình thầu dự án và nhận thi công xây dựng trọn gói cho tất cả quý khách, giá xây dựng nhà cấp 4 hợp lý nhất và đảm bảo đúng tiến độ nhất cho tất cả các công trình của bạn, hoàn thành một ngôi nhà mơ ước cho chính các bạn.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà Cấp 4 của Công ty xây dựng Đức Lộc

+ Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, uy tín và trách nhiệm với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà cấp 4 đẹp – chất lượng – vững bền theo năm tháng
+ Với mức giá xây dựng nhà cấp 4 rẻ và cạnh tranh so với thị trường, không phát sinh chi phí phụ chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất và giá tốt nhất.
+ Hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho ngôi nhà của họ, đó là minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng cho các công trình nhà cấp 4 mà Hưng Phú Thịnh đã thi công.
+ Nhiều ưu đãi giành cho quý khách hàng theo quy mô nhà của bạn
+ Hưng Phú Thịnh hội tụ đủ năng lực về tài chính, nhân lực, trang thiết bị và có uy tín.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét