Thi công xây dựng khách sạn Mini

Thi công xây dựng khách sạn Mini là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kĩ lưỡng, các tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình, khác hoàn toàn so với việc thi công xây dựng nhà ở hay biệt thự thông thường.
Bởi khách sạn là một không gian công cộng hay là một không gian mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình kiến trúc nhà ở khác. Việc xây dựng khách sạn đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế.
Công ty xây dựng Đức Lộc đã phát triển dịch vụ thi công khách sạn nhằm cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ thi công chuyên nghiệp, giúp hoàn thiện cho các dịch vụ thiết kế kiến trúc. Tất cả các quy trình xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có tay nghề, dưới sự giám sát của các kỹ sư trách nhiệm, đảm bảo tiến độ thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật công trình, đảm bảo chất lượng thi công.
Công ty xây dựng Đức Lộc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công khách sạn trọn gói. Với nhiều năm trong nghề Công ty xây dựng Đức Lộc đã hoàn thiện nhiều công trình nội thất khách sạn lớn trên khắp cả nước, trong đó có cả công trình thiết kế khách sạn mini. Các công trình khách sạn thường thiết kế và thi công  trọn gói công ty đều có hệ thống dây chuyền sản xuất đồ nội thất hiện đại khép kín, có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn mà chủ đầu tư yêu cầu.
Khách sạn Mini tại Cần Thơ

Mẫu khách sạn Mini tại Hà Nội

Mẫu khách sạn mini tại TP HCM

Mẫy khách sạn Mini tại Đà Nẵng
 Dịch vụ thi công khách sạn là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty xây dựng Đức Lộc  mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các khách hàng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng các dịch vụ thi công có vai trò quan trọng như thế nào đối với chất lượng của các công trình. Có thể khách hàng có được một thiết kế đẹp nhưng sẽ ra sao nếu khách hàng lựa chọn một đơn vị xây dựng thiếu chuyên nghiệp? 
 Mẫu nội thất phòng ĐơnMẫu nội thất phòng đôi

Dịch vụ xây dựng khách sạn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo đúng theo một quy trình xây dựng chuyên nghiệp sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá: Khi một khách hàng tìm tới Công ty xây dựng Đức Lộc , chúng tôi sẽ trao đổi với họ để có thể nắm bắt được ý muốn, nguyện vọng về khách sạn tương lai của họ như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể thực hiện xây dựng khách sạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
 • Khảo sát thực trạng: Công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi sẽ có giám sát công trình đi khảo sát thực tế, so sánh giữa bản vẽ thiết kế với tình trạng thực tế, để cung cấp cho khách hàng một phương án thi công tốt nhất, hạn chế tối thiểu những yếu tố chủ quan và khách quan gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.
 • Thi công: Sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục, giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công khách sạn sẽ tiến hành thi công, công trình theo bản thiết kế. Mọi quy trình, công đoạn sẽ được đội ngũ giám sát thi công của Công ty xây dựng Đức Lộc giám sát đảm bảo mang lại cho khách hàng một công trình thi công đúng tiến độ, giữ được bản quyền tác giả.
 • Hoàn công: Sau khi thi công xong cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và có chế độ bảo hành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì trọn đời công trình cho khách hàng của mình.

Dịch vụ thi công khách sạn mà chúng tôi cung cấp dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu: 

 • ·        Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bao gồm dịch vụ thiết kế khách sạn và thi công khách sạn.
 • ·        Khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống các khách sạn du lịch, các khách sạn kinh doanh, khách sạn mini,v.v.
 • ·        Khách hàng muốn tìm một đơn vị xây dựng khách sạn chuyên nghiệp và đã có một bản thiết kế trong tay.
 • ·        Khách hàng sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng của khách sạn hiện đang kinh doanh.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét