Xây dựng nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

Công ty xây dựng Đức Lộc là công ty xây dựng nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay uy tín tại các tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội.... và các tỉnh khác trong cả nước nhằm giúp cho khách hàng hiểu thêm về xây dựng nhà ở, Công ty xây dựng Đức Lộc xin đưa ra một số thông tin về phạm vi công việc cũng như chủng loại vật tư của của gói thầu “Xây dựng nhà trọn gói” để bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo:


* Đối với những trường hợp khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc quản lí việc xây nhà hoặc không am hiểu về nghiệp vụ xây dựng thì gói thầu “Xây dựng nhà trọn gói” này là phù hợp nhất. Khi quý khách chọn gói thầu này chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ phần móng cho đến hoàn thiện bàn giao nhà, và chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, luôn thực hiện đúng thiết kế đã được phê duyệt, báo cáo thường xuyên về tình hình thi công xây nhà cho chủ đầu tư. Đặc biệt với gói thầu này quý khách sẽ kiểm soát được mọi hao phí phát sinh trong thi công.
>> Đơn giá xây nhà trọn gói

DỊCH VỤ XÂY NHÀ CỦA CHÚNG TÔI - TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CẢ TIỀN BẠC

- Xây nhà trọn gói;

- Xây trọn gói phần thô;


- Hoàn thiện công trình trọn gói;- Nhận nhân công xây dựng (xây thô + hoàn thiện); nhân công xây thô; nhân công hoàn thiện công trình.
Công ty xây dựng Đức Lộc là công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực xây nhà, sửa chửa cải tạo nhà và là chuyên gia chống thấm. Hàng năm chúng tôi cung cấp những dịch vụ của mình tới hàng trăm khách hàng tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chúng tôi ở những điểm: 

- Tư vấn nhiệt tình, khách quan;


- Báo giá chi tiết, rõ ràng khối lượng, đơn giá và nguồn xuất xứ vật liệu (có phụ lục đính kèm hợp đồng);


- Yêu cầu kỹ thuật xây dựng công trình cụ thể, ai đọc cũng hiểu kể cả người không có hiểu biết về xây dựng, giúp khách hàng có thể tự giám sát được công trình nhà mình;


- Đội ngũ kỹ sư xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn nhỏ, được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm và luôn có mặt để giám sát công trình 24/7;


- Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới, máy móc phục vụ xây dựng công trình được đầu tư tốt;

- Đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình;


- Chế độ bảo hành, bảo trì được thực hiện nhanh chóng (trong vòng 3 ngày từ lúc khách hàng yêu cầu);

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

- Chất lượng công trình luôn đạt mức khá, tốt trở lên; 

- Khối lượng từng công việc, hạng mục chính xác, rõ ràng (được lập dựa trên thiết kế thi công chi tiết của khách hàng, trong quá trình thi công tiến hành nghiệm thu theo thực tế thi công);


- Giá cả phải chăng (sau khi chúng tôi khảo sát đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng, trao đổi về yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo từng công việc, từng vật liệu sử dụng);


- Đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo tiến độ công trình, không bán thầu;- Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện; Bảo hành 5 năm toàn bộ kết cấu công trình.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét