Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Công ty xây dựng Đưc Lộc giới thiệu 10 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được công ty chọn lọc từ các công trình được nhiều gia chủ chọn lựa nhất.
 Thiết kế biệt thự 2 tầng với kiểu dáng cách tân đan xen giữa hiện đại và cổ điển.Phong cách kiến trúc này thường sử dụng loại tường hoặc cột lớn tạo lối phá cách tự do, thiết kế của biệt thự với cửa lệch, mở lớn hoặc với cửa rộng. Với thiết kế biệt thự 2 tầng này với cái nhìn nhẹ nhàng, lớp mái cổ kính kết hợp với những mảng kính khá lớn của thời hiện đại, tường lớn đan xen, lồng ghép vào nhau tạo ra một tỉ lệ hình khối nhìn bắt mắt cho mỗi công trình thiết kế biệt thự 2 tầng.
Mới các bạn chiêm ngưỡng, mong rằng với 10 mẫu biệt thự này sẽ mang lại cho các bản ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà ước mơ của mình.
Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 01

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 02
Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 03
Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 04

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 05

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 06

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 07

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 08

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 09

Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại - Mẫu 10
Với những lợi ích mà biệt thự nhà vườn mang lại, một cuộc sống chất lượng thực sự đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty xây dựng Đức Lộc là đơn vị hàng đầu vầ lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt th
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét