Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng , 4 tầng hiện đại

Hầu như nhà ống đang là xu hướng hiện nay của ngành xây dựng nhà phố bởi nó cực kỳ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu mà chủ nhân nó cả về vấn đề thẩm mỹ lẫn không gian. Những mẫu nhà ống hiện đại 1 tầng , 2 tầng , 3 tầng , 4 tầng …
hiện nay là khá phổ biến và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu trên khắp đất nước, đặc biệt là khu vực mặt tiền nơi tập trung nhiều dân cư . Ngoài ra nhà ống đẹp còn tạo ra cảm giác thông thoáng, không khí lưu thông tốt, không gây ngộp ngạt bởi nó có lợi thế về chiều dài. Để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thì đa số những mẫu nhà ống hiện đại thường có thêm sân vườn trên sân thượng vừa là để chống nóng vừa tạo tính thẩm mỹ cao.
Với những công trình thiết kế nhà ống thường thì được các kiến trúc sư giỏi thường chú trọng hơn về cách bố trí cửa sổ thông gió ở mặt tiền và mặt hậu.
Nếu có điều kiện, các căn nhà ống thường được bố trí thêm vườn trên sân thượng, ngoài tính thẩm mỹ ra nó còn có các tính năng rất tốt như chống nắng rất hiệu quả.
Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu 12 mẫu nhà ống được nhiều khách hàng chọn lựa nhất năm 2017. Qúy khách có thể tham khảo mẫu thiết kế và đưa ra ý tưởng, Công ty chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng quý khách căn nhà ưng ý nhất.
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 01

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 02

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 03

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 04

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 05

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 06

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 07

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại - Mẫu số 08

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - Mẫu số 09

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - Mẫu số 10

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - Mẫu số 11


Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - Mẫu số 11

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 giá rẻ hiện đại. Hy vọng sẽ giúp được một phần nào đó cho những ai đang có ý định thiết kế xây dụng cho mình một mẫu nhà đẹp ưng ý.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét