Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích 6x23m: Thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 luôn là một giải pháp mà nhiều bạn đang cần thiết bởi các mẫu nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung nhà cấp 4 thường khá ít. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn giải pháp thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 bao gồm: nội thất phòng bếp nhà cấp 4 , nội thất phòng ăn nhà cấp 4 và phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 mái tôn này.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này tọa lạc trên lô đất có diện tích khá rộng và được thiết kế với diện tích xây dụng là 6x23m hướng Đông Bắc với nhu cầu sử dụng là thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con cái. Giải pháp được đưa ra là một mẫu nhà cấp 4 mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho công trình.
Phối cảnh  nhà cấp 4 diện tích 6x23m
Bản vẽ bố trí nội thất các phòng - nhà cấp 4 diện tích 6x23m
Thiết kế nội thất phòng khách - nhà cấp 4 diện tích 6x23m 

Thiết kế nội thất phòng khách - nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế nội thất phòng ngủ - nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh - nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Hình thức trang trí mộc mạc, giản dị, đường nét chỉnh trang nề nếp, kết cấu ổn định vững vàng, tỷ lệ không gian và hình khối mang tính bản địa nhiệt đới… Tất cả những thành tố đó là dựa vào sự vận dụng khéo léo các yếu tố tạo hình, giữa kiến trúc và tổng thể, giữa bộ phận này với bộ phận khác từ đó đem đến cảm nhận ngôi nhà thanh thoát, khỏe khoắn hơn, giàu tính dân gian, giữa không gian và kiến trúc gắn bó hữu cơ trong mối tương quan của tự nhiên hiện tại.
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất nhé.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét