Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đang là một trào lưu thu hút nhiều gia chủ quan tâm trong những năm trở lại đây. Sự đa dạng về mẫu và kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải là ưu thế nổi bật của loại hình kiến trúc này, đặc biệt là những mẫu nhà cấp 4 trệt, mẫu nhà cấp 4 đơn giản hay mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn với kiến trúc hiện đại, phá cách đã tạo nên một diện mạo mới cho sự đổi thay trong xu thế kiến trúc từ đô thị tới nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp rất phù hợp với mọi loại diện tích từ mẫu nhà cấp 4 đẹp 50m2 cho tới mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hoặc mẫu nhà cấp 4 mái thái hoành tráng ở các vùng ngoại ô.
Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m. Đây là một kiểu nhà ở điển hình cho kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn ở miền trung Việt Nam, với 3 gian truyền thống được xây dựng trên diện tích 65m2 bao gồm hiên trước, hiên sau các phòng khách + thờ, 02 phòng ngũ, phòng bếp + Ăn, phòng vệ sinh và 01 gác lửng tránh lũ.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủdiện tích 6,5x10m là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đề cao giá trị mỹ thuật hiện đại nhưng vẫn giữ gìn nguyên vẹn nét kiến trúc truyền thống. Nét đặc trưng đó được thể hiện qua hình thái kết cấu có tính dân tộc, tính địa phương phong phú, coi trọng khả năng thích ứng với môi trường và điều tiết linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết.
Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Phối cảnh 3D phàn mái - nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m
Bản thiết kế bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Măt cắt nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét