Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ: Mặt bằng nhà cấp 4 diện tích 5x9m được thiết kế rất nhỏ gọn với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp nên diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 8-12m2 mà thôi. Diện tích phòng khách và phòng bếp cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn.
Mảnh đất 5x9m ở những khu đô thị hay thành phố sẽ là một nỗ lực lớn đối với những gia đình có kinh tế thường bậc trung và mong ước xây dựng được hoàn thiện một căn nhà có đầy đủ các công năng như có khu bếp ăn, có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung 1 phòng vệ sinh khép kín, và có đến 2 phòng ngủ…là một vấn đề không mấy dễ dàng. Công ty xây dựng Đưc Lộc giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ.

 Phối cảnh 3D mặt nghiên trái – nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ
 Phối cảnh 3D mặt trước – nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ
 Phối cảnh 3D mặt sau – nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ
 Bản thiết kế Nội thất bên trong – nhà cấp 4 diện tích 5x9m 2 phòng ngủ

Nội thất bên trong nhà cấp 4 diện tích 5x9m
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín, giá cả họp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức lộc khi bạn có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét