Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng hiện đại. Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng này được lấy ý tưởng và phát triển ý tưởng từ mẫu biệt thự 2 tầng 11x19m nhưng quỹ đất xây dựng của gia đình không có quá rộng nên diện tích của biệt thự được thu hẹp lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Có lẽ phần bố trí mặt bằng nội thất Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng này chúng ta cần phải sửa lại cho ưng ý, do mẫu biệt thự này chúng tôi mới chỉ lên phương án theo ý tưởng của gia chủ nhưng không nhận được sự phản hồi lại của gia chủ cho nên phần công năng chưa sửa lại cho phù hợp.
Về phần kiến trúc Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng được thiết kế rất đơn giản với kiểu kiến trúc biệt thự hiện đại mái thái kết hợp với vật liệu gạch thẻ ốp lát inax của nhật bản hoặc Việt Nam trang trí mặt tiền. Hệ cửa đi và cửa sổ của biệt thự được sử dụng là hệ cửa nhôm kính. Mặt bằng bố trí nội thất Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng được chia ra làm 2 bên, 1 bên là cầu thang, gara xe và nhà vệ sinh và 1 bên là khu vực sinh hoạt chung cũng như sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình. Cửa gara xe được sử dụng là hệ cửa cuốn.
Phối cảnh mặt tiền - Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng – mặt bằng tầng trệt

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng – mặt bằng lầu 1

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng - Mặt bằng sân thượng

Thiết kế nội thất bên trong nhà biệt thự 2,5 tầng 

Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét