Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu mẫu Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m, đây là một trong các mẫu nhà mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mà đang trong quá trình xây dựng gia chủ mới cần thiết kế và lên phối cảnh để xem cách trang trí và như thế nào cho phù hợp.
Mẫu mẫu biệt thự 3 tầng mái thá này được thiết kế cho gia chủ Quang Tuấn tại Tỉnh Phú thọ và công trình đang trong tình trạng thi công, vật tư chủ yếu sử dụng cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng là cửa nhôm kính, sơn nước màu ghi trắng và đá ốp tường. Với nhu cấu sử dụng của gia đình khá nhiều và lượng vốn đầu tư không nhiều nên diện tích của biệt thự được thiết kế không được rộng rãi và thoải mái, với diện tích xây dựng là  7x17m.
Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 7x17m 
Với những lợi ích mà biệt thự nhà vườn mang lại, một cuộc sống chất lượng thực sự đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty xây dựng Đức Lộc là đơn vị hàng đầu vầ lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét