Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m hiện đại có kinh phí xây dựng khoảng từ 500 triệu đến 600 triệu tùy theo giá nhân công từng khu vực cũng như phần móng yếu hay cứng mà có thêm vài phát sinh linh tinh.
Mẫu nhà biệt thự trệt mái ngói nhỏ đẹp này thiết kế cho khác khu đất vườn rộng ở nông thôn hay các khu đất chiều ngang từ 12m trở lên và sâu khoảng 15m là có thể xây mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói này được.
Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m có diện tích xây dựng là 120m2 phía trên lợp ngói 1 phần mái đổ bằng để chống thấm giột và 1 tạo cho kiến trúc viền mái xung quanh đẹp hơn. Kiến trúc mẫu nhà đẹp 1 tầng mái ngói 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế trên khu đất vườn rộng 500m2 ngang 15m dài sâu hơn 33m cho anh Long ở Phan Thiết.
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà trệt mái thái 6x20m 
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín, giá cả họp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức lộc khi bạn có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét