Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2 cũng như các công trình phụ luôn được các gia đình trung và thượng lưu hiện nay quan tâm xây biệt thự vườn 3 tầng đẹp.
So với các mẫu biệt thự sân vườn 3 tầng khác mà quý vị tham khảo thì mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 250m2 sau hội tụ được nhiều yếu tố công năng hoàn hảo giúp quý vị có thể nghĩ dưỡng hay sinh hoạt thoải mái mỗi chiều cuối ngày sau giờ làm việc.
Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2 đẹp trên được kiến trúc sư công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi thiết kế dựa trên kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng phong cách châu âu với các hình khối thẳng đứng kết hợp với các đường lam trắng tạo nên kiến trúc biệt thự thanh thoát và mạnh mẽ.
Thiết kế 3D - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng
Với những lợi ích mà biệt thự nhà vườn mang lại, một cuộc sống chất lượng thực sự đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty xây dựng Đức Lộc là đơn vị hàng đầu vầ lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét