Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m. Đây là mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại có kiến trúc sang trọng cùng công năng khoa học.
Mỗi phương án là một giải pháp tương ứng thiết kế biệt thự cho những khu đất có những đặc trưng khác nhau, tuy nhiên những mẫu biệt thự mini 2 tầng này đều gặp nhau ở điểm chung là được chú trọng đầu tư về bố cục. Với nền tảng cơ bản này, từng đường nét của kiến trúc biệt thự mini được sắp xếp theo ý tưởng mạch lạc, thể hiện được cái hồn của công trình và toát lên cốt cách sang trọng từ mọi góc đặt mắt.
Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng tiện nghi với chi phí xây dựng tiết kiệm chúng tôi đã đề cập tóm tắt trong phần đầu bài viết. Công ty xây dựng Đức Lộc trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo và kính chúc quý vị có trải nghiệm thú vị, đồng thời lựa chọn được cho mình mẫu biệt thự mini kiến trúc đẹp ưng ý.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 7,5x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự mini 2 tầng 

Với những lợi ích mà biệt thự nhà vườn mang lại, một cuộc sống chất lượng thực sự đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty xây dựng Đức Lộc là đơn vị hàng đầu vầ lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét