Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2 mặt tiền 3,3m khá nhỏ, hơn nữa quy hoạch chỉ cho xây 3 tầng và 1 tầng thượng, trong đó tầng thượng chỉ cho phép xây dựng 60% diện tích. Thế nên, gia chủ cần phải tiết chế một số yêu cầu.

Chủ nhà nên bố trí cùng trục đứng phía sau đối với 2 phòng ngủ đơn và diện tích vừa phải. Thiết kế một WC chung cho mỗi tầng. Theo đó, cầu thang sẽ được đẩy lùi về phía sau giúp phòng khách thoáng rộng, tỷ lệ nhà ở cân đối và đẹp hơn.
Thiết kế cửa thông sân thượng với phòng thờ nên làm cánh gập để khi cần thiết có thể kết nối thành một không gian lớn cho các buổi tiệc tùng thú vị.
Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà ống 4 tầng 41m2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 41m2Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét