Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ là một trong ít dự án mẫu nhà đẹp ở nông thôn có hệ mái đăng đối duyên dáng, điệu đà.
Với quy cách thiết kế đan xếp, giật tam cấp không ổn định nhưng có trọng tâm đã tạo nên một phong thái nhà cấp 4 có tư thế đỉnh đạc và thanh tao để mỗi chi tiết thể hiện đều tỏa sáng rực rỡ trong nắng sớm ban mai.
Trên đây là mẫu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn do công ty xây dựng Đức Lộc thiết kế để giới thiệu thêm cho quý vị tham khảo nhằm có hướng xây những mẫu nhà đơn giản ở quê cho gia đình mình phù hợp với kinh tế cũng như phong thủy nhà ở và đặc trưng khu đất. Chúng tôi luôn sáng tạo tâm huyết giúp các bạn có được  ngôi nhà cấp 4 bình thường đơn giản mà đẹp nhất trên hi vọng phần nào giải tỏa nỗi băn khoăn cho các bạn khi tìm mẫu thiết kế nhà ở cho mình.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Phối cảnh mặt sau – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Bố trí phòng và nội thất ngôi nhà cấp 4 mái thái

 Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái tháy 142m2
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét