Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m đang dần được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Để thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp và hiện đại được đòi hỏi các kiến trúc sư và các kỹ sư phải có kinh nghiệm làm việc. Những thiết kế nhà ống 5 tầng này thường phải chú trọng đến phần kết cấu của ngôi nhà, song song đó là nhu cầu sử dụng công năng của ngôi nhà.
Các kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để gia chủ cảm thấy thật thoải mái khi ở trong ngôi nhà của chính họ, điều quan trọng phải bám sát bào ý tưởng của gia chủ và từ đó triển khai sáng tạo thêm để có một ngôi nhà hoàn thiện.
Các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng cần chú ý đến mặt tiền của căn nhà. Nó cũng chính là cái hồn của ngôi nhà. Cái đẹp đầu tiên dễ nhìn thấy nhất khoe ra phải có sự khác biệt và được nhấn nhá một cách có chủ đích.
Dưới đấy là một sô mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mà công ty xây dựng Đức Lộc đã thiết kế, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cảm nhận cho riêng mình.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng sân thượng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 5 tầng


Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét