Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m, Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 55 m2 nằm sâu trong một con hẻm của trung tâm Sài Gòn, một thành phố hỗn loạn và mật độ dân cư  cao.
Rộng 5 m và 11 m nhưng đằng sau sự khiêm tốn và ấn tượng này là cả một sự tinh của người kiến trúc sư khi cải tạo một căn nhà cũ trở thành một ngôi nhà đẹp 2 tầng với không gian thoải mái và chức năng hơn.
Với những Đồ án thiết kế có diện tích nhỏ như mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích chỉ 55 m2 này thì yếu tố được đặt lên hàng đầu cho tiêu chí Thiết kế là Quan điểm sống của Gia chủ . Mà suy nghĩ của mỗi con người là khách nhau , do đó với những Thiết kế với diện tích nhỏ đã khó lại càng khó hơn bởi sự đặc thù của nó .

Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m


Mặt bằng tầng 1 - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 2 tầng 5x11m 
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét