Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu đến các bạn Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng là kiến trúc nhà cao 2 tầng có diện tích sàn từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất.
Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của gai chủ, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý.
Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục ….. Có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như : Hiện đại, tân cổ điển, cách tân. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé!
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 01

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 02

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 03

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 04

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 05

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 06

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 07

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 08

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – Mẫu 09

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng  – Mẫu 10

Công ty thiết kế xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét