Cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Khi có ý định xây nhà và bạn cần hỗ trợ tư vấn chọn nhà thầu xây dựng uy tín, có rất nhiều điều khiến bạn phải quan tâm và lo lắng. Một trong những vấn đề mà bạn lo lắng và phân vân nhất đó là chọn được một nhà thầu uy tín bời vì nếu bạn chọn phải một nhà thầu xây nhà thiếu chuyên nghiệp cũng như thiếu uy tín sẽ dẫn dến nhiều hệ quả không mong muốn. Hãy đến với nhà thầu xây nhà uy tín của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng, Công ty xây dựng Đức Lộc sẽ giúp bạn có được ngôi nhà hoàn thiện đẹp về mặt thẩm mỹ, chất lượng bảo đảm, giá thành rẻ.


Nhà thầu xây nhà uy tín là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, đứng ra ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư nhằm đứng ra nhận thầu toàn bộ một loại công việc liên quan đến xây dựng như xây nhà, xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà ở hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.
Việc chọn nhà thầu xây nhà uy tín chất lượng là điều quan trọng nhất để bạn gửi gắm căn nhà mơ ước của bạn, nơi đặt chân cho tổ ấm của bạn sẽ được nhà thầu xây dựng góp phần quyết định nên nó. Vì vậy hãy cẩn trọng trong việc chọn nhà thầu xây nhà để không phải đối mặt với những hệ quả không mong muốn.

Những công việc chính bạn phải làm trước khi xây nhà

+ Chuẩn bị kinh phí xây nhà.

+ Xin giấy phép xây dựng.

+ Thiết kế, hoàn thiện hồ sơ xây nhà.

+ Chọn nhà thầu , ký hợp đồng xây nhà.

+ Chọn ngày khởi công

+ Chuẩn bị mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công.

Cách chọn một nhà thầu xây dựng uy tín dựa trên những yếu tố sau


+ Xem kỹ trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đó có chức năng thiết kế kiến trúc, kết cấu hay không.

+ Hồ sơ thiết kế khi nhà thầu xây dựng đưa cho gia chủ xem có thể họ thuê đơn vị khác hoặc nhờ kiến trúc sư khác thiết kế hoặc copy của nhà nào đó về xây.

+ Công ty xây dựng phải có uy tín, thương hiệu, pháp nhân đầy đủ( rất nhiều trường hợp mượn dấu, mượn pháp nhân, gian lận trong việc ký kết hợp đồng.)

+ Tay nghề, chất lượng của đội thợ. Đội thợ của nhà thầu xây dựng phải là thợ trực tiếp( có rất nhiều trường hợp bán thầu hoặc giao lại bên ngoài làm… vì vậy hãy cẩn thận trong việc chọn nhà thầu).

+ Nhà thầu xây dựng phải có đầy đủ pháp lý, có đầy đủ các chức năng liên quan tới nghành thực hiện mà nhà nước đã cấp phép. Như giấy phép kinh doanh, có chứng chỉ hành nghề có liên quan, có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư, giám sát , chỉ huy công trình và cuối cùng là công nhân lành nghề.
Chúng tôi vừa chia sẽ với các bạn Cách chọn thầu uy tính và chất lượng. Công ty xây dụng Đức Lộc hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nhà thầu ưng ý nhất và hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Bài Viết Liên Quan

Share on Google Plus

About Le Tan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét