Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m Phương án tầng 1 sẽ là không gian của Gara, khách, bếp ăn, tiểu cảnh giếng trời.
Không gian được liên kết với nhau bằng sự chênh cốt và không gian giếng trời kết hợp không gian piano ở giữa. Tạo khoảng đệm và khoảng xanh hợp lý cho ngôi nhà.
Tầng 2 thiết kế các không gian phòng ngủ kết hợp vệ sinh, thay đồ. Không gian sinh hoạt chung là 1 không gian mở với tầm nhìn ra ngoài qua hệ thống vách kính lớn, bên trong kết hợp không gian giếng trời.
Tầng 3 cũng như tầng 2 với không gian 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Tận dụng hợp lý việc lấy sáng và gió cho phòng ngủ và sinh hoạt chung vì lợi thế nhà của bạn là hướng Đông Nam, sẽ rất mát mẻ…
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 6x18m
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét