Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4x24m kết hợp kinh doanh

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4x24m kết hợp kinh doanh với mặt tiền hẹp 3.86m và chiều sâu lô đất 24.5m thì đây là hạn chế của khu đất, với chiều dài trên, đồng thời yêu cầu một sàn với 3 phòng ngủ cùng nhiều không gian trên 1 tầng khiến cho giải pháp công năng trở nên phức tạp.
Các không gian phía trong yêu cầu phải có khoảng sáng thông tầng lớn để lấy sáng và thông gió tự nhiên, đồng thời với chiều rộng chỉ với 3.86m thì việc bố trí hành lang giao thông sẽ khiến cho không gian chức năng phía trong bị chia nhỏ. Tuy nhiên với lợi thế chiều dài của lô đât việc bố trí lấy sáng tự nhiên phía trong cũng có điểm thuận lợi.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 3 tầng
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét