Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại Cấu trúc thông gió, ánh sáng của ngôi nhà được thiết kế vô cùng hợp lý. Tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu vào các phòng ngủ qua hệ thống cửa kính nhưng được điều tiết cho phù hợp bằng hệ thống lam che nắng, các mảng gỗ nhân tạo và hệ thống màn để sự nóng bức do mặt trời không ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên.

 Gió và ánh sáng đi vào nhà phố 4 tầng sẽ lan tỏa khắp không gian nhờ hệ thống giếng trời - thông tầng đặt ngay giữa nhà. Đây là yếu tố mấu chốt cho sự cách nhiệt không gian nhà phố 4 tầng khỏi sự nóng bức của khí hậu bên ngoài bởi nếu không giải quyết vấn đề thông thoáng hợp lý, nhà phố - nhà ống sẽ trở nên bức bối bởi diện tích không đủ rộng để gió có thể tiếp cận vào nhà từ nhiều hướng.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x20m

Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét