Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2 nằm trong ngõ nhỏ rộng 3m có diện tích đất là 5×11,6m. Kiến Tạo Việt đề xuất để lại một khoảng phía trước nhà làm chỗ để xe máy và tủ đựng giày dép. Đi qua khu vực này là phòng khách rộng 20m2.
Tiếp đó là khu thang bộ lên tầng 2 với vệ sinh được bố trí khéo léo dưới gầm thang. Thang được thiết kế áp sát vào một bên nhà để lại một không gian khá rộng liên thông giữa phòng khách và phòng ăn. Tại đây được thiết kế một tiểu cảnh nước để tạo không khí thoáng mát cho phòng ăn và phòng khách. Bếp và phòng ăn được bố trí cuối nhà, có cửa đi và cửa sổ mở ra ngõ sau nhà.
Đi qua cầu thang bộ là lên tầng 2, tại đây được bố trí một phòng ngủ phía trước nhà rộng 22m2 có hệ cửa lớn mở ra ban công rộng được trồng cây tạo thành một khu vườn xanh theo yêu cầu của chủ nhà. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ rộng 20m2 có cửa sổ lớn mở ra ngõ sau nhà. Hai phòng ngủ dùng chung một khu vệ sinh giữa nhà, cạnh vệ sinh là một giếng trời nhỏ được thiết kế ngay trên tiểu cảnh nước tại tầng 1. Giếng trời này có nhiệm vụ đưa gió và ánh sáng đến các phòng phía sau nhà tạo sự thông thoáng, thoát khí độc cho ngôi nhà.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng 
Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức Lộc chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét