Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn mặt tiền hơn 10m

Công ty xây dựng Đức Lộc Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn mặt tiền hơn 10m Diện tích đất rộng rãi, đó là điều không cần nói đến khi xây nhà ở nông thôn, với lại diện tích rộng là điểm rất ưa thích của các nhà thiết kế và thi công xây dựng.
Cảnh quan khá đơn giản, với sân trước nhà được lát gạch bê tông, bên cạnh là những tiểu cảnh với hàng loạt cây xanh phủ bóng mát, phía bên kia nữa rất tiện lợi để trồng những loại rau quả hoa màu giúp ăn uống thoải mái mà không phải lo sợ đến việc an toàn thực phẩm.
Xung quanh ngôi nhà được bao phủ bởi các bức tường cao và kiên cố, bởi lẽ ở nông thôn thì việc những đưa trẻ  nghịch ngợm leo trèo là không thể tránh khỏi.
Mẫu 01 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 02 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 03 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 04 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 05 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 06 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 07 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 08 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 09 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Mẫu 10 – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền hơn 10m

Công ty xây dựng Đức Lộc chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín, giá cả họp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Đức lộc khi bạn có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Share on Google Plus

About hoang phuc truong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét: