Vật Liệu Cách Âm Và Tiêu Âm Trong Xây Dựng

Vật Liệu Cách Âm Và Tiêu Âm Trong Xây Dựng: Thông thường trên thị trường có rất nhiều vật liệu dùng trong xây dựng để cách âm và tiêu âm ,mà thường thì chúng ta hay nhìn thấy rõ nét nhất là ở những phòng karaoke hay phòng thu âm ,mục đích của cách âm là hạn chế âm thanh lọt ra ngoài hoặc ngược lại . Gỗ và mút là loại vật liệu tiêu âm và cách âm tốt nhất .

Gỗ tiêu âm: 

Là loại gỗ được đục lỗ thong thường hoặc đục theo dạng hoa văn,… với mẫu mã đa dạng, các bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc và vân gỗ tạo nên nết  độc đáo sang trọng cho công trình .
Mút cách âm:

 hay còn gọi là mút trứng tiêu âm.Được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm và hấp thụ âm thanh tôt. Thường được sứ dụng trong các phòng  thu âm.

Công ty xây dựng Đức Lộc vừa chia sẻ với các bạn những vật liệu tiêu âm và cách âm trong xây dựng, chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn chọn vật liệu phù hợp với các bạn.


Bài Viết Liên Quan

Share on Google Plus

About Le Tan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét